BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT MỚI SÀI GÒN

Tin tức

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách nhiệt tình, theo cách đặc biệt nhất.

5 thay đổi giúp bạn trở thành một lãnh đạo giỏi

Thật ra không có bí mật nào để trở thành một lãnh đạo tài ba. Tất nhiên cũng có một vài tính cách đặc biệt trong công việc "cầm quân" mà chỉ một số lãnh đạo có được. Tuy nhiên, chủ yếu họ cũng chỉ thu nhặt kiến thức từ trường lớp và sách vở; và phần lớn nhờ làm việc chăm chỉ, kinh nghiệm và một chút may mắn.

Kinh nghiệm giao dịch hàng triệu USD

Tôi kiếm tiền bằng cách kiếm lợi nhuận từ tiền của chính tôi, cộng thêm những khoản tiền hoa hồng mà tôi nhận được từ các khách hàng. Cao nhất, tôi giao dịch với khối lượng lên tới 40 – 50 triệu USD/ngày. Bạn thực hiện giao dịch, và có thể chỉ 20 phút sau đã hoàn thành giao dịch đó, thu về lợi nhuận và dành thời gian còn lại của cả ngày chỉ để nghĩ về số tiền mà mình đã kiếm được. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một công việc tồi tệ khi kết quả không như mong muốn.

10 bí mật marketing nên “đánh cắp” ngay

Đánh cắp ý tưởng là tập hợp những bí quyết độc đáo và hay nhất, là kinh nghiệm 30 năm về lĩnh vực marketing của Steve Cone - Giám đốc điều hành Quản lý thương hiệu và marketing của Ngân hàng Đầu tư và quản lý tài sản của Citigroup.

Đặc điểm căn bản của Người Thành Công

Một trong những tác giả sách bán chạy nhất của New York Times - Dan Schawbel đã rút ra 14 đặc điểm chung của những người thành công. Họ biết khi nào nên ở lại, khi nào nên ra đi

Phê duyệt Quy hoạch tổng thể giao thông vận tải Bình Dương đến năm 2020

Ngày 16 - 12, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 3247/QĐ-UBND về việc "Phê duyệt Quy hoạch tổng thể giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030".

10 nguyên tắc bài trí nội thất hoàn hảo

Bài trí nội thất là công việc đòi hỏi có sự đầu tư về ý tưởng rất nhiều, chứ không đơn thuần là sắp đặt các đồ vật vào nơi mà bạn cho là nó sẽ hợp.

Bình Dương đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Sự biến động, khủng hoảng của thị trường bất động sản đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh và các ngành khác. Để giải quyết tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh, ngày 03/01/2014, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 01/2014/CT-UBND về việc "Thực hiện một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương".

Đầu tư 800 tỷ đồng xây cầu nối Biên Hòa với TP mới Bình Dương

Lãnh đạo hai tỉnh Đồng Nai và Bình Dương vừa có cuộc họp bàn và thống nhất phương án đầu tư xây dựng cầu mới bắc qua sông Đồng Nai nối thành phố mới Bình Dương và TP Biên Hòa.

Vốn 50 tỉ đồng mới được kinh doanh bất động sản

Hôm qua 2.3, Bộ Xây dựng cho biết đã trình bản mới nhất dự thảo luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi lên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội.

<

Đăng ký nhận tin

Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất

Tin tức nổi bật

36 kế trong kinh doanh bất động sản

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách...

Xem thêm

Sự kiện

back-to-top.png