BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT MỚI SÀI GÒN

Tin tức

10 bí mật marketing nên “đánh cắp” ngay

Đánh cắp ý tưởng là tập hợp những bí quyết độc đáo và hay nhất, là kinh nghiệm 30 năm về lĩnh vực marketing của Steve Cone - Giám đốc điều hành Quản lý thương hiệu và marketing của Ngân hàng Đầu tư và quản lý tài sản của Citigroup.

Phê duyệt Quy hoạch tổng thể giao thông vận tải Bình Dương đến năm 2020

Ngày 16 - 12, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 3247/QĐ-UBND về việc "Phê duyệt Quy hoạch tổng thể giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030".

Vốn 50 tỉ đồng mới được kinh doanh bất động sản

Hôm qua 2.3, Bộ Xây dựng cho biết đã trình bản mới nhất dự thảo luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi lên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội.

Mẫu đơn xác nhận tài sản duy nhất để miễn thuế Thu Nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản

Công ty Sai Gon New Land xin gửi tới quý khách hàng mẫu đơn xác nhận tài sản duy nhất khi chuyển nhượng bất động sản

Bí quyết kinh doanh của người Nhật: Khách hàng là thượng đế

“Khách hàng là thượng đế”- câu nói này được thể hiện hoàn mỹ nhất ở giới doanh nhân Nhật Bản. Doanh nhân Nhật Bản suy nghĩ rất chu đáo cho khách hàng. Sự phục vụ đối với khách hàng của họ hầu như đã đạt đến mức hoàn hảo.

5 bài học lãnh đạo từ Abraham Lincoln

Năm 1861, Abraham Lincoln trở thành Tổng tống thứ 16 của nước Mỹ, ở tuổi 52. Hơn 150 năm đã qua, nhưng những phẩm chất lãnh đạo của ông vẫn là bài học đúng đắn đối với giới lãnh đạo ngày nay. 5 bài học lãnh đạo dưới đây do tác giả Eric Barker rút ra từ cuốn "Abraham Lincoln - Thiên tài lãnh đạo", được đăng tải trên trangBusiness Insider:

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách nhiệt tình, theo cách đặc biệt nhất.

5 thay đổi giúp bạn trở thành một lãnh đạo giỏi

Thật ra không có bí mật nào để trở thành một lãnh đạo tài ba. Tất nhiên cũng có một vài tính cách đặc biệt trong công việc "cầm quân" mà chỉ một số lãnh đạo có được. Tuy nhiên, chủ yếu họ cũng chỉ thu nhặt kiến thức từ trường lớp và sách vở; và phần lớn nhờ làm việc chăm chỉ, kinh nghiệm và một chút may mắn.

Kinh nghiệm giao dịch hàng triệu USD

Tôi kiếm tiền bằng cách kiếm lợi nhuận từ tiền của chính tôi, cộng thêm những khoản tiền hoa hồng mà tôi nhận được từ các khách hàng. Cao nhất, tôi giao dịch với khối lượng lên tới 40 – 50 triệu USD/ngày. Bạn thực hiện giao dịch, và có thể chỉ 20 phút sau đã hoàn thành giao dịch đó, thu về lợi nhuận và dành thời gian còn lại của cả ngày chỉ để nghĩ về số tiền mà mình đã kiếm được. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một công việc tồi tệ khi kết quả không như mong muốn.

Đặc điểm căn bản của Người Thành Công

Một trong những tác giả sách bán chạy nhất của New York Times - Dan Schawbel đã rút ra 14 đặc điểm chung của những người thành công. Họ biết khi nào nên ở lại, khi nào nên ra đi

<

Đăng ký nhận tin

Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất

Tin tức nổi bật

36 kế trong kinh doanh bất động sản

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách...

Xem thêm

Sự kiện

back-to-top.png