Đất Mới Sài Gòn phát triển thêm dự án mới tại quận 9

Được thành lập từ ngày 21-5-2009, đến nay Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn đã tham gia phát triển nhiều dự án và mang lại sự thay đổi về bộ mặt đô thị tại các dự án do công ty triển khai.
Với phương châm “khách hàng là tất cả”, công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn cam kết với khách hàng, đối tác về sản phẩm không chỉ có vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, chất lượng cao, đảm bảo khả năng đầu tư và an cư tốt. Hơn thế, công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn cam kết chất lượng trên mỗi hành động và hành động nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng trên mỗi sản phẩm.
Để có thể đưa những cam kết của mình với khách hàng, đối tác thành hiện thực, công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn tập trung phát triển nguồn nhân lực nội bộ, công ty thiết lập nên những cơ hội kinh doanh cho mọi người với sự hỗ trợ tổng lực của hệ thống để nhân viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Cơ hội, sự khích lệ và hỗ trợ là những nhân tố mà công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn mang tới để giúp bạn thành công. Đặt niềm tin vào người khác, hỗ trợ họ đạt thành quả và cải thiện cuộc sống là mục đích của công ty.
Hiện tại, công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn đang triển khai nhiều dự án tại quận 2, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dựa trên nền tảng là đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp; với tiềm lực tài chính dồi dào; công ty liên tục đưa ra các giải pháp nhằm đưa các dự án bất động sản thành hiện thực; góp phần giải quyết nhu cầu an cư của đông đảo người dân việt nam mong muốn có một ngôi nhà để sinh sống và lập nghiệp.
Dự án khu dân cư Chợ Long Trường mới là một minh chứng cho những cam kết của công ty với khách hàng. Chỉ trong một thời gian ngắn, toàn bộ sản phẩm đã được đông đảo người dân mua và diện mạo một khu đô thị mới đang hình thành. Bộ mặt đô thị đang thay đổi từng ngày và đó là mong ước của công ty.
www.thesaigontimes.vn

Đăng ký nhận tin

Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất

Tin tức nổi bật

Mẫu đơn xác nhận tài sản duy nhất để miễn thuế Thu Nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách...

Xem thêm

Sự kiện

back-to-top.png