Căn hộ Sora Gardens có giá bán từ 1,289 tỷ đồng

 Lãnh đạo Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu cắt băng khai trương căn hộ mẫu.
Với thiết kế tinh tế và chất lượng Nhật Bản, Sora Garden sẽ đem đến cho khách hàng đời sống tiện nghi với nhiều cơ sở hạ tầng như hồ bơi, khu vườn trên sân thượng, khu vui chơi cho trẻ em, phòng cộng đồng… Hệ thống an ninh chuyên nghiệp, quản lý tòa nhà cũng như an ninh khu vực và lối đi riêng cho cư dân cũng là các yếu tố quan trọng đem đến sự thoải mái cho người dân. Khu mua sắm và dịch vụ ở tầng trệt cũng đem lại nhiều tiện nghi cho cư dân của dự án.
 Sora Gardens thu hút nhiều khách hàng ngay trong ngày khai trương căn hộ mẫu.
Các căn hộ tại dự án Sora Gardens có nhiều kích thước khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 69m2 trở lên và giá bán từ 1,289 tỷ đồng/căn hộ. Cam kết đúng tiến độ, Sora Gardens sẽ được hoàn thành vào quý 3-2014 sau 18 tháng xây dựng và bàn giao cho khách hàng trong năm 2014. Các căn hộ penthouse được hoàn thiện cơ bản cũng sẽ sẵn sàng chào đón chủ.
Khu căn hộ mẫu Sora Gardens tại thành phố mới Bình Dương sẽ mở cửa hàng ngày từ 10 giờ đến 17 giờ. CBRE Việt Nam được chọn làm đơn vị bán hàng chủ lực cho dự án này.  
www.saigonnewland.com.vn

Đăng ký nhận tin

Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất

Tin tức nổi bật

Mẫu đơn xác nhận tài sản duy nhất để miễn thuế Thu Nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách...

Xem thêm

Sự kiện

back-to-top.png