BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT MỚI SÀI GÒN

Giới thiệu

SAI GON NEW LAND được thành lập từ những năm cuối thế kỷ 20. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm: Đầu tư xây dựng; kinh doanh Bất động sản, nhà ở, Trung tâm thương mại, Kinh doanh dịch vụ du lịch, bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, Resort cao cấp, dịch vụ tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý và hỗ trợ vay vốn ngân hàng,vv....

Sau hơn 10 năm hình thành và phát  triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Sài Gòn New Land liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

"Minh bạch, cởi mở, độc lập và đáng tin cậy" là phương châm của Sài Gòn New Land trong mọi hoạt động của mình.
Theo đó, Thương hiệu Sài Gòn New Land ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty Bất động sản UY TÍN - HIỆU QUẢ - PHÁT  TRIỂN với mục tiêu " Sinh ra để phụng sự xã hội "

Khi bạn gia nhập vào Sài Gòn New Land, điều đó có nghĩa là Sài Gòn New Land sẽ thử thách bạn. Sài Gòn New Land sẽ nói rằng  "Nếu anh đến cộng tác cùng chúng tôi, anh phải chứng tỏ cho chúng tôi thấy anh có thể làm gì. Kết quả luôn đánh giá năng lực và Một chiến binh chỉ có thể trưởng thành qua mỗi trận chiến". Sài Gòn New Land luôn tìm kiếm những nhân sự sẵn sàng cống hiến cho công ty, thậm chí phải cố gắng hết sức mỗi ngày. Để có thể làm việc tại Sài Gòn New Land, bạn phải là những người chuyên nghiệp ở mức độ cao nhất, phải đáp ứng những yêu cầu của tổ chức, chứ không được phép cho rằng những đòi hỏi đó là quá nhiều. Nếu bạn muốn và có quyết tâm trở thành một người chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc tại Sài Gòn New Land.

Tại Sài Gòn New Land, chúng tôi thiết lập nên những cơ hội kinh doanh cho mọi người với sự hỗ trợ tổng lực của hệ thống để Bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Cơ hội, sự khích lệ và hỗ trợ là những nhân tố mà Sài Gòn New Land mang tới để giúp bạn thành công. Đặt niềm tin vào người khác, hỗ trợ họ đạt thành quả và cải thiện cuộc sống là mục đích của Sài Gòn New Land.

Chúng tôi cũng yêu cầu toàn thể nhân viên của Sài Gòn New Land phải hành động bằng phương pháp phù hợp nhất để đạt kết quả. Hãy theo đuổi công việc của mình bằng tấm lòng chân thành, ngay thẳng, khiêm tốn và quan trọng nhất là phải tốt với mọi người. Bất kể bối cảnh và chức danh của họ như thế nào, họ sống ở đâu, họ đi xe gì, trình độ học vấn của họ cao hay thấp, hay họ kiếm được bao nhiêu tiền, vv... tất cả đều không thể định nghĩa cho giá trị một con người. Phẩm chất và nhân cách mới thực sự là giá trị của họ.

Khi gặp khó khăn, chúng tôi yêu cầu bạn phải nhanh chóng thay đổi mọi thứ để phản ứng lại tình hình và cải thiện vị trí. "Hãy xới tung tất cả lên, thay đổi phương pháp và cách thức làm việc, Bạn sẽ tìm đến thành công".

"Là một thành viên của Sài Gòn New Land có nghĩa là Bạn phải có hoài bão lớn, gan lì, luôn đấu tranh, không được phép buông xuôi và phải vượt qua nghịch cảnh. Chúng tôi biết có nhiều đối thủ đẳng cấp hơn, nhưng Sài Gòn New Land có thể so tài sòng phẳng với họ; Sài Gòn New Land cố gắng làm tốt hơn sau mỗi lần đối mặt với thử thách. Nghệ thuật là tìm ra những cơ hội, nắm lấy chúng và giành chiến thắng".

Khi gặp bất lợi, tập thể Sài Gòn New Land hãy hành động theo cách khôn ngoan hơn, lì lợm hơn để xoay chuyển cục diện theo hướng mà con thuyền Sài Gòn New Land đã hoạch định. Hãy thử thách ý chí và sự kiên nhẫn của bản thân bằng cách hành động, hành động liên tục; khiến cho cục diện thay đổi và cơ hội dần lộ ra, chực chờ để chớp lấy cơ hội ở bất kỳ tình huống nào là cách dành chiến thắng của Sài Gòn New Land.

Tập thể Sài Gòn New Land là tập thể của những người chiến thắng, chúng tôi luôn coi mọi người là những người thắng cuộc và Sài Gòn New Land tin rằng chúng ta có thể thay đổi thế giới này. Hướng dẫn mọi người tiến đến hành động là giúp họ thực hiện ước mơ của họ, ước mơ của Sài Gòn New Land là có thể giúp mọi người kết nối liền với nhau.

Giữ vững tinh thần khởi nghiệp là động lực chiến thắng của Sai Gon New Land. Cần hết sức tránh cảm giác về những no nê vinh quang có thể bào mòn dần đi sự sáng tạo lẫn ham muốn vươn tới đỉnh cao.

Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Sài Gòn New Land đã và đang đa dạng hóa ngành nghề xoay quanh " năng lực lõi". Những thế mạnh sẵn có về nhân - tài - vật lực. Sài Gòn New Land mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tất cả vì khách hàng và Slogan là: " Sinh ra để phụng sự xã hội".

Sài Gòn New Land

Đăng ký nhận tin

Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất

Tin tức nổi bật

Mẫu đơn xác nhận tài sản duy nhất để miễn thuế Thu Nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản

Bí quyết nâng cao doanh số bán hàng

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách...

Xem thêm

Sự kiện

back-to-top.png